599â17 923ờ Thứ tưà 09:23 EDT Thứ tư, 24/05/2017

Chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm

Đăng lúc: Thứ hai - 23/05/2016 05:36 - Người đăng bài viết: admin
Chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm

Chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm có khả năng làm việc thuộc các lĩnh vực sau: - Chỉ đạo, tổ chức tại các bộ phận kiểm tra thuộc lĩnh vực sinh học thực phẩm. - Thiết kế công nghệ, tổ chức thi công, vận hành các công trình công nghệ sinh học thực phẩm.
Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm có khả năng làm việc thuộc các lĩnh vực sau:
- Chỉ đạo, tổ chức tại các bộ phận kiểm tra thuộc lĩnh vực sinh học thực phẩm.
- Thiết kế công nghệ, tổ chức thi công, vận hành các công trình công nghệ sinh học thực  phẩm.
- Tiếp nhận, triển khai các công nghệ sinh học thực phẩm mới nhằm nâng cao chất lượng của sản phẩm..
- Nghiên cứu ứng dụng và triển khai các lĩnh vực về công nghệ sinh học thực phẩm trong sản xuất và đời sống dân dụng.
- Kiểm định, phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm.
Cơ hội nghề nghiệp:
 Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ sinh học thực phẩm có thể làm việc tại:
- Các cơ sở sản xuất, chế biến và bảo quản thực phẩm như: Chế biến và bảo quản thịt, sữa, thủy hải sản, cà phê, chè, đồ hộp...
- Trung tâm tư vấn thiết kế công nghệ thực phẩm;
- Các cơ quan quản lý chất lượng thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm...
- Các Viện nghiên cứu, trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp và các cơ sở  đào tạo nghề thuộc lĩnh vực Công nghệ thực phẩm .
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Liên kết các khoa

Thăm dò ý kiến

Bạn là ai ?

Sinh viên - học sinh

Cựu sinh viên - học sinh

Giáo viên - Cán bộ nhà trường

Phụ huynh học sinh - sinh viên

Khách vãng lai

Thống kê Online

  • Đang truy cập: 7
  • Hôm nay: 216
  • Tháng hiện tại: 7407
  • Tổng lượt truy cập: 40475

Lịch vạn niên