602â17 926ờ Thứ tưà 09:26 EDT Thứ tư, 24/05/2017

Khoa CNMT tổ chức semina tổng kết chuyến đi thực tế tại Quảng Ninh

Đăng lúc: Thứ hai - 23/05/2016 05:47 - Người đăng bài viết: admin
Trong đào tạo, Khoa Công nghệ Môi trường trường Đại học Công nghiệp Việt Trì luôn xác định công tác thực tập thực tế tại các nhà máy, doanh nghiệp là nhiệm vụ quan trọng
Trong đào tạo, Khoa Công nghệ Môi trường trường Đại học Công nghiệp Việt Trì luôn xác định công tác thực tập thực tế tại các nhà máy, doanh nghiệp là nhiệm vụ quan trọng. Sau chuyến thực tế của khóa tuyển sinh MTD13 đến nhà máy xử lý nước thải Hà Khánh – Quảng Ninh, ngày 07/05/2016 Khoa Công nghệ Môi trường đã tổ chức buổi Seminar để thảo luận về những kiến thức chuyên ngành mà sinh viên nhận được.
Tới dự buổi seminar có đông đủ các thầy cô giáo giảng viên và sinh viên trong Khoa. Các nhóm thuyết trình đại diện cho từng lớp đã báo cáo những kết quả đạt được sau chuyến đi. Những vấn đề thắc mắc của các thầy cô và cả sinh viên sau đó được đưa ra để cùng trao đổi và thảo luận một cách sôi nổi. 
Buổi seminar đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại hiệu quả cao. Thông qua buổi seminar, các giảng viên đã truyền đạt thêm cho các bạn sinh viên nhiều kiến thức bổ ích, giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về công nghệ xử lý nước thải ngoài thực tế.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

Liên kết các khoa

Thăm dò ý kiến

Bạn là ai ?

Sinh viên - học sinh

Cựu sinh viên - học sinh

Giáo viên - Cán bộ nhà trường

Phụ huynh học sinh - sinh viên

Khách vãng lai

Thống kê Online

  • Đang truy cập: 25
  • Hôm nay: 228
  • Tháng hiện tại: 7419
  • Tổng lượt truy cập: 40487

Lịch vạn niên